นิสสัน ย้ายสำนักงานใหญ่ประจำภาคภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย

Nov 07, 2018 -None-

นิสสัน สำนักงานใหญ่ประจำภาคภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียได้ย้ายที่ทำการใหม่ไปอยู่ในย่านธุรกิจหลักใจกลางกรุงเทพมหานคร

นิสสัน สำนักงานใหญ่ประจำภาคภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียตั้งอยู่ที่ชั้น 45 ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์  ถนนสาธร กรุงเทพฯ โดยสำนักงานใหม่แห่งนี้มีความทันสมัยและการเดินทางที่สะดวกสบายรวมไปถึงการมีโครงสร้างพื้นฐานที่ดียิ่งขึ้นเสริมศักยภาพในการทำงานและการดำเนินธุรกิจโดยสำนักงานแห่งนี้ได้รับการออกแบบที่ทันสมัย มีพื้นที่เปิดโล่ง ในบรรยากาศการทำงานที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกัน

ภายใต้แผนงานระยะกลางระดับโลกของนิสสันในชื่อ M.O.V.E 2022 ที่ต้องการสร้างความปลอดภัย ความสมาร์ทและการขับขี่ที่ยั่งยืนให้ลูกค้าในตลาดต่างๆให้มากขึ้น ดังนั้นสำนักงานภูมิภาคแห่งนี้จึงเป็นหัวใจหลักในการสนับสนุนแผนงานระยะกลางระดับโลกดังกล่าว

“ขณะที่นิสสันกำลังเติบโตและเป็นผู้นำในภูมิภาคนี้พวกเรากำลังเดินหน้าสู่เป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในสามบริษัทยานยนต์ที่ดีที่สุดของลูกค้าในด้านคุณภาพและความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้เราจึงลงทุนด้านการพัฒนาบุคลากรและสิ่งอำนวยความสะดวก สำนักงานใหม่แห่งนี้จะสร้างบรรยากาศในการทำงานเพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าของเรา”นายยูตากะซานาดะ รองประธานอาวุโส ภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียกล่าว

ทั้งนี้นิสสันทำให้ผู้คนทั่วภาคภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย เป็นเจ้าของยานยนต์มากว่า60ปีปัจจุบันมีพนักงานกว่า 15,000 คน ครอบคลุม 30 ตลาดทั่วภูมิภาค พนักงาน 120 คนจะทำงานที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคแห่งนี้

 

 

ค่ายรถยนต์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.